Tin tức chung

Toàn cảnh triển lãm riêng lớn nhất năm của Mercedes-Benz

Cập nhật : 2015-08-27

Lượt xem : 831

Toàn cảnh triển lãm riêng lớn nhất năm của Mercedes-Benz

Triển lãm riêng lớn nhất của MBV diễn ra như một buổi trình diễn thời trang, với sự xuất hiện của dàn xe hoành tráng trị giá 90 tỉ, cùng dàn "chân dài" hương sắc và trang phục đẹp mắt.

 

Xứng đáng với vị thế nhà sản xuất và phân phối xe sang hàng đầu Việt Nam, Mercedes--Benz Việt Nam đã chính thức giới thiệu "Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz Fashion đầu tiên" vào chiều ngày hôm qua 26/8 với chủ đề “20 năm Xe và Sao tại Việt Nam”.

Triển lãm gây ấn tượng với việc coi từng chiếc xe như một người mẫu thời trang. Trong đó, lần lượt các mẫu xe ấn tượng nhất của Mercedes-Benz được "dạo bước" trên sàn diễn thời trang, xen lẫn với các màn trình diễn nghệ thuật và thời trang của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Những chiếc xe lần lượt xuất hiện như một người mẫu trên sàn catwalk, xen vào đó là các màn trình diễn thời trang và nghệ thuât.

Quan trọng nhất trong show diễn này là sự ra mắt của 2 mẫu xe hàng hot lần đầu tiên ra mắt công chúng Mercedes-Benz V-Class đa dụng, và mẫu xe thể thao AMG CLA 45 Shooting Brake OrangeArt Edition. Bên cạnh đó là siêu phẩm đình đám trong thời gian gần đây, mẫu Mercedes-AMG GT S Edition 1.

AMG CLA 45 Shooting Brake OrangeArt Edition.

AMG GT S Edition 1

Mercedes-Benz Việt Nam còn mang đến 20 sản phẩm với tổng giá trị hơn 90 tỷ đồng, tương đương 4 triệu USD. Đáng chú ý, chiếc E-Class đầu tiên được sản xuất mang tên E230 từ 19 năm trước, đã đi được 360.330 km hiện diện ngay ở sảnh vào.

Mercedes-Benz E230 19 năm tuổi

Các siêu phẩm khác của thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” như CLS 500 4MATIC, S 500 4MATIC Coupé, và đặc biệt, Mercedes-Maybach S 600 cũng góp mặt tại sự kiện.

 

Khách hàng VIP sẽ được đón tiếp trong một không gian sang trọng lấy cảm hứng từ giải đua Thể thức 1, với những trang bị nội thất hàng đầu và sự hiện diện của huyền thoại cửa cánh chim SLS AMG Coupé.

Kiện tướng Dancesport Chí Anh bên bạn diễn và mẫu xe cửa cánh chim lừng danh.

Hôm qua, góp mặt trong dàn Celeb là Kiện tướng dancesport Chí Anh, diễn viên Vân Trang và Á hậu Huyền My, cũng là những người đang sở hữu xe Mercedes-Benz.

 

Sự kiện Mercedes-Benz Fashion Week diễn ra từ ngày 26–30/8/2015 tại Trung tâm Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô, mở cửa tự do đón công chúng từ ngày 27/8 với 5 suất diễn mỗi ngày.

Sửa chữa Mercedes sua chua mercedes sửa chữa xe mercedes sua chuan xe mercedes

Thư viện ảnh

Hỗ trợ

  • Tư vấn dịch vụ

    Trịnh Quang Dũng 0977626636

  • Tư vấn dịch vụ

    Đào Trọng Huấn 0983299799

  • Tư vấn dịch vụ

    Trịnh Thanh Dũng 0987363048

Top