Tin tức doanh nghiệp

Thư chúc Tết gửi quý khách hàng Đại Nam

Cập nhật : 2015-02-10

Lượt xem : 673

Kính gửi Quý khách hàng!

  Một mùa xuân mới lại đang về trên quê hương, trong nồi bánh chưng của từng nhà, trong tiếng cười của trẻ nhỏ, trong sắc màu sặc sỡ của muôn hoa. Mùa xuân là mùa cây trái đâm chồi nảy lộc, là mùa của sự sum họp gia đình.

  Chia sẻ niềm vui chào đón năm mới, tập thể Công ty Cổ Phần Ô Tô Đại Nam xin chân thành gửi đến Quý khách lời Chúc mừng năm mới 2015. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới: An Khang – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng Công ty Đại Nam trong năm qua.

Nhìn lại năm cũ, năm 2014 Công ty Đại Nam cũng như các doanh nghiệp khác, luôn phải đối diện với những thách thức lớn trong ngành công nghiệp Ô Tô. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, chúng tôi đã không ngừng cố gắng và phát triển cho đến nay, với niềm tin tuyệt đối mà các quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi.

  Năm mới 2015 đang đến gần, với tất cả sự kính trọng, Công ty Cổ Phần Ô Tô Đại Nam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác quý báu của Quý Khách Hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Quý Khách Hàng trong năm 2015 này.

  Sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng sẽ là tiền đề và động lực giúp cho Công ty Đại Nam  phát triển và hoàn thiện hơn.

  Trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2015, Công ty Đại Nam xin kính chúc Quý Khách Hàng, đối tác, các bạn đồng nghiệp một năm kinh doanh hưng thịnh, chinh phục tất cả những thách thức, gặt hái thêm nhiều thành công. Chúc cho sự hợp tác giữa Quý vị và Công ty Cổ Phần Ô Tô Đại Nam ngày càng bền vững và phát triển.

  Một lần nữa Công ty Cổ Phần Ô Tô Đại Nam xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng đón xuân Ất Mùi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

  Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

 

Top