Tin tức chung

MISHA Designs ra mắt gói nâng cấp ngoại thất mới cho SLS AMG

Cập nhật : 2015-03-11

Lượt xem : 116

MISHA Designs vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên về dự án độ mới nhất của họ dựa trên siêu xe SLS AMG của Mercedes-Benz. Là thương hiệu độ chỉ tập trung vào Mercedes-Benz và Porsche, không có gì lạ khi MISHA khá nổi tiếng trong giới chơi xe với các sản phẩm được chăm chút cao độ của họ.

 

Otofun News

Với tông màu đỏ rực, chiếc xe độ sở hữu gói ngoại thất khí động học. Việc bổ sung các chi tiết đen tạo điểm nhấn thú vị – góp phần tạo nên ngoại hình độc nhất vô nhị của chiếc xe.

 

Otofun News

Theo hãng độ, gói nâng cấp mới bao gồm lip lắp thêm cho cản trước, phụ kiện cho nắp ca pô và các hốc hút gió. Các cánh hướng gió bổ sung cũng cho phép xe nạp khí động cơ dễ dàng hơn. Dĩ nhiên, ốp sườn và các tấm ốp hốc gió bên cũng không thể thiếu trong khi đuôi xe cũng được bổ sung thêm các cánh định hướng gió.

 

Otofun News

Hiển nhiên, với mọi dự án độ muốn đạt tới mốc hoàn hảo, bộ vành và lốp phù hợp là không thể bỏ qua. Theo đó, MISHA sử dụng vành ADV.1 cùng lốp Pirelli mỏng cho sản phẩm mới của mình.

 

Otofun News

Điều đáng tiếc duy nhất có lẽ là việc chiếc SLS AMG với ngoại hình cực kì ấn tượng này không được nâng cấp gì về hiệu năng. Tuy nhiên mức nguyên bản của xe cũng đã rất mạnh mẽ bởi lẽ khối động cơ AMG V8 6.2L có thể sinh tới 571 mã lực tại tua máy 6.800 vòng/phút cùng mô men xoắn cực đại 650 Nm tại 4.750 vòng/phút. Nhờ thế, xe có thể tăng tốc từ 0-100km/giờ trong vòng 3,7 giây trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa 317 km/giờ.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Thư viện ảnh

Hỗ trợ

  • Tư vấn dịch vụ

    Trịnh Quang Dũng 0977626636

  • Tư vấn dịch vụ

    Đào Trọng Huấn 0983299799

  • Tư vấn dịch vụ

    Trịnh Thanh Dũng 0987363048

Top