Tin tức doanh nghiệp

Đại Nam Auto khuyến mại 2015

Cập nhật : 2015-06-08

Lượt xem : 1900

" CHÀO HÈ TẠI ĐẠI NAM - LÀM XE YÊU THÊM ĐẸP "

 

 

Kính thưa quý khách hàng:

Bước sang năm thứ 5, Công ty CP ô tô Đại Nam đã, đang trên đà phát triển và xây dựng thương hiệu riêng của mình. Để đạt được những thành công đó phần lớn là nhờ vào sự hợp tác lâu dài của toàn thể quý khách hàng.
Để đáp lại sự ủng hộ đó công ty chúng tôi tổ chức chương trình “Chào Hè tại Đại Nam - Làm xe yêu thêm đẹp” tại xưởng sửa chữa của Công ty CP ô tô Đại Nam. Nội dung như sau:
Từ ngày 15/06 đến 27/06 năm 2015 - Áp dụng cho tất cả các dòng xe nhập khẩu Châu Âu: Mercedes-Benz, BMW, Audi, Posrche...

Miễn phí công kiểm tra & thay thế vật tư
Thay dầu máy Mobil I, dầu Merc tặng lọc nhớt động cơ
Giảm 10% tổng báo giá
Tặng ngay gói đánh bóng toàn bộ đối với xe làm bảo dưỡng tổng thế. (*)
(*) Bảo dưỡng tổng thể đối với xe 5 vạn km và 10 vạn km 
 
Chương trình sẽ bao gồm Kiểm tra những bộ phận có liên quan đến việc đảm bảo độ an toàn cao cho xe như hệ thống lái, hệ thống phanh, ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESP, hệ thống điều hòa. Ngoài ra xưởng dịch vụ Đại Nam chúng tôi sẽ còn kiểm tra toàn bộ hệ thống điện tử cho xe bằng máy Star Diagnosis cho tất cả các xe. Hệ thống máy Star Diagonis có nhiệm vụ chuẩn đoán lỗi phần điện, cài đặt và điều chỉnh một số phần mềm, tham khảo các hướng dẫn sửa chữa cho từng dòng xe đồng thời đọc thông số kỹ thuật của các loại xe.
 

Chương trình này là một phần của chiến dịch “Tri Ân Khách Hàng”, vốn là cam kết thương hiệu của Đại Nam Auto đối với dịch vụ sửa chữa ôtô tại Miền Bắc.
Đây cũng là chuỗi sự kiện của Đại Nam Auto trong nỗ lực mang lại cho khách hàng sự chăm sóc và chẩn đoán tận tình, chu đáo nhất với chi phí sửa chữa- bảo dưỡng hợp lý nhất.
Địa chỉ : Công Ty CP ôtô Đại Nam- Lô 2 Cụm Công Nghiệp Lai Xá- Hoài Đức- Hà Nội ( Ngã tư Nhổn)
Hotline : 0983299799 - 0976869009

 

Top