Sửa chữa - bảo dưỡng

2015-10-31

549 view

Sự quan trọng của việc Cân chỉnh độ chụm bánh xe

“Mất lái” – cụm từ phản ánh hiện tượng người điều khiển phương tiện không thể kiểm soát được chiếc xe. Trong mọi tai nạn giao thông, sự việc thường diễn ra rất bất ngờ và nhanh đến mức người điều khiển phương tiện giao thông hầu như không thể ý thức được tại sao lại như vậy.

2015-10-31

609 view

Dây cua-roa (đai) cam, chú ý đặc biệt nhất là với xe cũ

Một số xe sử dụng xích cam, từ những năm 70s – 80s hướng sử dụng dây cua-roa (đai) cam thay thế cho xích cam ngày càng phổ biến rộng rãi, bởi dây cua-roa có ưu thế là hoạt động êm hơn xích cam nhất là với những xe nhỏ.

2015-10-12

560 view

BOX < Tư Vấn >

Trong đầu các Bác luôn băn khoăn, trăn trở một điều là để làm sao luôn giữ cho xe của mình ở trong trạng thái tốt nhất, khỏe nhất, tuổi thọ dài nhất. Biết là máy móc luôn có những mức giới hạn và sẽ phải xuống cấp qua năm tháng sử dụng. Nhưng để xe không bị xuống cấp quá nghiêm trọng và tránh dính những lỗi nghiêm trọng không thể sửa chửa. Các Bác nên theo dõi 1 số câu hỏi thường gặp mà bên Đại Nam - Auto Service đã tổng hợp.

P.S : Các Bác truy cập Fanpage chính thức của Đại Nam tại địa chỉ : Facebook.com/dainamauto . Đại Nam luôn sẵn sàng kết nối và trả lời tất cả các băn khoăn của các Bác.

2015-07-11

229 view

Cẩm nang phải nhớ khi đi bảo dưỡng xe

Ở từng mốc số km đã đi hoặc thời gian sử dụng, có từng hạng mục bạn cần lưu ý kiểm tra bảo dưỡng đúng quy trình, chiếc xe của bạn sẽ vận hành trơn tru như ý muốn.

2015-07-06

189 view

Cách giảm rủi ro cho ô tô trời nắng nóng

Nhiệt độ tăng cao vào mùa hè gây ảnh hưởng trực tiếp đến một số bộ phận trên xe hơi như hệ thống làm mát hay điều hòa nhiệt độ.

 1 2 > 
Top